Lucidpix เป็น Application ในมือถือที่สามารถทำให้คุณสร้างรูปสามมิติแบบง่ายๆเลย สำหรับหลายท่านนั้นเข้าใจว่าการที่เราจะสร้างภาพ 3 มิตินั้นจำเป็นจะต้องใช้สเปคคอมที่แรงๆหรือมือถือที่แรงๆซึ่งในปัจจุบันนั้นสามารถทำได้โดยการผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้สเปคเครื่องที่แรงก็สามารถทำรูปภาพออกมาได้เป็นรูปแบบของ 3 มิติ ซึ่งในปัจจุบันนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Application ที่เราแนะนำในวันนี้คุณจะหมดปัญหาในการสร้างรูปสามมิติแบบยากเลย ปัญหาแบบนี้จะหมดไปถ้าคุณใช้ Application Lucidpix เป็น Application ที่สามารถทำให้คุณสร้างรูปสามมิติแบบง่ายๆ Easy เลยและอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญเลยไม่เสียค่าใช้จ่ายสามารถโหลดมาติดตั้งใช้งานได้ฟรีรับรองทุกระบบมือถือไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android

Lucidpix 

ถือว่าเป็น App ที่ตอบโจทย์มากเลยคุณสามารถทำการ login ผ่านทางช่องทางต่างๆด้วย 3 อันได้แก่ Facebook Google อีเมล ซึ่งคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบแบบง่ายเลยโดยการใช้ผู้ใช้งานไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ได้ เมื่อคุณเข้าสู่ Application แล้วหน้าตาก็ไม่มีอะไรมากมาย function ก็ชัดเจนสามารถใช้งานได้อย่างง่าย มันจะมีไอคอนกล้องถ่ายรูปอยู่ตรงกลางสามารถกดได้เลยไม่ว่าจะคุณจะเลือกภาพในโทรศัพท์หรือจะเป็นการถ่ายภาพตอนนั้นเลยก็ได้ ฟังก์ชันในการใช้งานสามารถเปลี่ยนรูปธรรมดาเป็นรูปแบบ 3 มิติได้ซึ่งระบบนั้นถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ไฮเทคมากที่จะช่วยให้วิเคราะห์รูปภาพของคุณโดยการใช้ระบบของ AI ปรับเปลี่ยนให้ภาพนั้นเป็นรูปแบบออกมาเป็น 3 มิติ

ปรับแต่งได้เยอะมาก

เมื่อคุณถ่ายภาพมาแล้วหรือใช้ภาพที่คุณเคยถ่ายมาแล้วก็สามารถเปลี่ยนแปลงภาพเป็น 3 มิติคุณสามารถดูได้เลยว่าคุณต้องการแบบไหนหรือคุณไม่พอใจคุณก็สามารถปรับแต่งได้ง่ายๆ เมื่อคุณปรับแต่งเสร็จแล้วคุณสามารถแชร์ลง Facebook ได้จะเปลี่ยนภาพนั้นเป็นรูปภาพที่แสดงผลแบบ 3 มิติแบบอัตโนมัติเลยหรือคุณจะเก็บไว้ในเครื่องก่อนก็ได้ในรูปแบบของไฟล์วีดีโอหรือไฟล์ GIF แน่นอนว่ารูปภาพของคุณจะอยู่ในโปรแกรมจะทำให้คนอื่นสามารถเห็นผลงานของเราได้ที่เราสร้างขึ้นมาและคุณก็สามารถดูภาพของคนอื่นได้ที่คนอื่นเคยสร้างขึ้นมาสามารถดูได้เพลิดเพลิน

เป็นแอพพลิเคชั่นยอดนิยม

ซึ่งในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่ากระแสตอบรับที่ดีมากเลยซึ่งในปัจจุบันนั้นกลายเป็นการสร้างภาพ 3 มิติที่ติดอันดับ 1 การยอดนิยมในดาวน์โหลดทุกระบบของโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android ติดอันดับต้นๆ เนื่องจากว่าความสามารถนั้นบอกได้เลยว่าจะทำให้คุณเป็นช่างมืออาชีพและการตกแต่งภาพเป็นรูปแบบของ 3D ได้อย่างหนึ่งความง่ายต่อการใช้งานถือว่าเป็นอันดับ 1 รวมถึงเราไม่ต้องไปเสียเงินในการใช้สามารถใช้งานได้ฟรีไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้นสามารถใช้กี่เครื่องก็ได้ไม่จำเป็นจะต้องมีโทรศัพท์ที่แรงก็สามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้